Bí kíp chọn rèm cửa phòng khách đẹp, phù hợp cho từng căn hộ

rèm cửa phòng khách đẹp 3

Bí kíp chọn rèm cửa phòng khách đẹp, phù hợp cho từng căn hộ

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà đồng thời cũng là nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Do vậy, khi chọn mua rèm cửa phòng khách đẹp, chúng ta cần phải lưu ý đến tính thẩm mỹ và đặc trưng của phòng khách.

Để lựa chọn được bộ rèm cửa phòng khách đẹp, ưng ý, có màu sắc hài hòa, chất liệu phù hợp đó là cả một nghệ thuật và không hề đơn giản. Bởi phòng khách không đơn thuần là nơi đón tiếp người thân, bạn bè đến chơi nhà mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình quây quầy, sum vầy. Vì thế, khi lựa chọn rèm cửa cho phòng khách bạn cần phải lưu ý một số cách thức dưới đây:

rèm cửa phòng khách đẹp 3

  1. Chú ý đến lượng ánh sáng trong phòng khách

Khi chọn rèm cửa phòng khách sẽ không giống chọn rèm cửa cho phòng ngủ, phòng ăn, mà tiêu chí cần phải chú ý đến đầu tiên là lựa chọn rèm cửa phòng khách sao cho đảm bảo ánh sáng cần thiết cho căn phòng. Nghĩa là khi bạn kéo rèm cửa xuống vẫn đảm bảo một lượng ánh sáng cần thiết lọt vào trong căn phòng, không thể để phòng khách trở nên một màu u ám, đen tối khi phủ màn che hoàn toàn. Do đó, khi chọn mua rèm cửa, bạn phải chọn những loại có độ dày vừa phải để cản sáng nhẹ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *